โบรูโตะ นารูโตะ - การพูดคุยกันครั้งสุดท้ายของ เค้าทั้งสอง [คุรามะ&นารูโตะ] (92 98 CHANNEL)
19 ก.พ. 2021
252 989 มุมมอง
ไม่มีคำอธิบายอะไรนอกจากคำว่าขอบคุณคนดูทุกท่านครับ
ติดต่องานได้ที่นี่ Siriwatt.9298@gmail.com
FACEBOOK สิริวัฒน์ สีพรมสุข
ลิ้งเพจเรา m.facebook.com/92-98-In-Boruto-Naruto-109260707267303/?ref=bookmarks
บทสนทนาที่แสนเศร้าครับ thfirst.info/rock/r7l-Z4fEbrGbeao/w-d-xo.html
ถ้าโบรูโตะแปลงร่างได้ไม่โดนควบคุมเปิดข้ามมิติไปดูดจักกะ10ห่างแล้วถ่ายโอนให้นารูโตะ.55
ยากร้องไห้วะ. ดูมานานมาก คนที่ยากไห้ตายไม่ตาย
ทำใจไม่ได้เลยคือ. ครามะ ตาย
นารุโตะจะกระจอกไปเลย พอไม่มี9หาง
หน้าเบึ่อ
ดีละ ที่เลิกดูตั้งแต่จบรุ่นพ่อ
แล้วนารูโตะจะใช้จักระของสัตว์หางตัวอื่นๆได้มั้ยถ้าไม่มีจักระคุรามะ
เอาตามตรง 9หางเป็นอมตะไม่มีวันตายเเต่บางครั้งบางการ์ตูนมันชอบหักมุม อยู่เล้ว ผมว่าน่าจะกลับมาเกิดใหม่ได้นะเเต่อาจจะน่าตาปลี่ยนไปเต่อาจจะมีความทรงจำอยู่ในอดีต ซึ่งร่างที่ใช้อันนี้ผมว่ามันน่าจะกินพลังชีวิตของ คุรามะไปด้วยเเละจะกะหมดไปมันมีตายสูงเเละอาจจะไม่เกิดมาใหม่ได้ ความคิดของผมนะเเต่อาจจะ 9หางถึงจะหมดเเล้วเเต่อาจจะยังมีชีวิตอยู่ก็ได้
เนื้อเรื่องของโบรูโตะรำหรับผมน่ะทุเรศมากครับโบรูโตะเก่งเกินไปไม่ได้ฝึกอะไรก็เก่งตัวโปรดผมคุรามะก็จากไป
เเฟนนารูโตะที่เเท้จริงคือเเฟนๆที่เลิกดูตั้งเเต่จบสงครามโลกครั้งที่4เเล้ว
10 หางยังอยู่ เด๋วเก้าหางก็กลับมา
แปลไทยหาอ่านได้ที่ไหนครับ
กลับมาแน่นอนครับพร้อมกับพลังเทพทรูเชื่อผมสิ🤫🤫🤫
ผลของการเดินเรื่องต่อจากภาคเดิมแต่เปลี่ยนคนเขียนใหม่ สุดท้ายพอเรื่องเริ่มเละเทะ ก็ต้องดึงคนเก่ากลับมาเขียนต่อ
คิดถูกจริงๆที่ไม่ดู
กลายเป็นลูกจิงจอกมาให้นารูโตะเลี้ยงแน่เลย555
คุรามะอยู่ในตัวลูกนารูโตะ ผู้หญิงอ่ะ
รับไม่ได้จริงๆ🥺
นารูโตะจบดีแล้ว ไม่น่ามีภาคโบรูโต๊ะเลย มีอะไรหลายๆอย่างรับไม่ได้อย่างแรง
จบแบบนี้ไม่สวยเลยดีแล้วล่ะที่ผมไม่ดูโบรูโตะ
รุ่นลูก=ไม่สนุกคับพูดตามตรง
ผิดหวังกับเรื่องโบรุโตะ
เลิกดูตั้งแต่จบสงครามนินจาไปล่ะ
กลับมาได้อยู่มั้ง 10หางยังมาได้เลย
ผมเดาว่าเนิฟพอเปนพีธีเอาดราม่าน้ำตาแตกให้ลูกโชว์บ้าง เดียวก็มา จริงที่จักระหมดก็ตาย แต่หลายๆอย่างเราเห็นแล้วว่าจักระสัตว์หางสามารถแยกตัวได้ ตอนมาดาระกับโอบิโตะรวมหัวกันเรียก10หาง คุรามะก็ไม่ได้โดนดูดไปทั้งหมดแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เดาต้องมีวิธีฟากจักระแบบตอนรุ่น4แบ่งจักระของคุรามะไว้ที่ตัวเองครึ่งนึงที่ลูกครึ่งนึงซึ่งแยกตัวกันออกชัดเจนทั้งๆที่ตัวรุ่น4เองตายไปแล้วโดยสัมภเวสีชุบมายังมารวมกันทีหลังได้แต่จะเหมือนกับแยกตัวแยกนิสัยออกมาข้อนข้างชัดเจน ส่วนตัวไม่ได้ติดตามโบรุโตะแต่เดา ว่าต่อไปจะเป็นการตามหาจักระของคุรามะที่หลงเหลืออยุ่แน่ๆ อีกอย่างสัตว์หางอีก8ตัวที่เหลือยังอยู่ พวกนี้น่าจะมีเศษเสี้ยวจักระของ9หางหลงเหลืออยู่ที่ตัวไหนสักตัวเพราะตอนสงครามโลกนินจาจักระสัตว์หางทุกตัวโดดนดูดไปรวมกัน หรือโดนใครสักคนแอบผนึกจักระส่วนเล็กไว้เป็นเชื้อสักส่วน สัตว์หางยังไงก็ต้องมี9ตัว มันเป็นพลังธรรมชาติ ไม่มีวันตาย ผมเดาว่าเดียวก็มา ตาของซาซึเกะก็เช่นกัน ช่วงนี้แค่เนิฟให้ลูกโชว์ไปก่อน
ผมว่าไม่กลับมาแล้วเพราะมันเป็นวิธีตัดบทออกไปจะเอาเข้ามาอีกทำไม แต่มันคล้ายโดเรม่อนนะ55 ถ้าชั้นไม่อยู่ดูแลตัวเองด้วยนะโนบิตะ อาจกลับมามั้ง
เอาสะเละเลยภาคลูก
เลิกดูตั้งแต่ลูกเก่งจนรุ่นพ่อรุ่นแม่อาย
ถ้านารูโตะไม่มีโหมดสัตว์หางแล้วคงจะไม่โหดเหมือนแต่ก่อนใช้ได้แต่โหมดเซียนพลังมันไม่เท่ากับโหมดสัตหาง
โบรุโตะเป็นภาคทีไม่สนุกเอาสะเลยเวอร์เกิ้นไปเกิ้นภาคพ่อของมันอีก
อาจจะไปอยู่ในตัวฮิมาวาริก็ได้
สำหรับใครที่ไม่รู้นะครับ คนเขียนบทคนเก่ากลับมาแล้วนะครับ
เกลียด
แบบนี้นารูโตะก็กระจอกเลย เพราะแค่คาถาเซียนทำไรมากไม่ได้แน่นอน
💙ขอบพระคุณครับผม💙 🧡สุขภาพดีและแข็งแรง🧡 💛รวย รวย มั่งมีเงินทอง💛 💚โชคดีแล้วก็มีความสุขกับครอบครัวนะครับ💚
ทำไมนารูโต๊ะต้องจากลากัน😭😭😭😭
คุรามะกับมา
ถ้าคนที่ไม่เคยดูนารูโตะอาจจะชอบโบรูโตะเพาะใครๆก็ชอบพระเอกเทพแต่คนที่เคยดูนารูโตะอาจจะไม่ชอบโบรูโตะ
เหมือนเอาโตะกับเกะมาเนิบอะ555
สุดยอดตำนานการ์ตูนต้องมาพังย้อยยับเพราะเห็นแก่เงิน นารูโตะน่าจะจบปิดตำนานไปสวยแท้ๆดันมาสร้างภาคเหี้ยไรไม่รู้หมดกันตำนานมังงะนารูโตะเสียใจว่ะติดตามมา10กว่าปีพังหมดย้อยยับ
เหมือนออกทะเลไปไกลแล้ว ให้เป็นตำนานก็หน้าจะดีอยู่.ไม่เคยดูต่ออีกเลยหลังจากปิดตำนานวายุ พึ่งเข้ามาดูเพราะหน้าปกคลิปนี่แหละ
ต้องบอกว่าคิดถูกจริงๆที่เลิกดูตั้งแต่จบภาคนารูโตะ พอเข้ารุ่นลูกผมหยุดดูไปตั้งนานแล้ว เป็นภาคที่ยำตัวละครพระเอกในดวงใจผมชิบหายไปหมด
ผมรู้สึก อยากจะเลิกดูละ ไม่ใช่ไม่สนุกนะ.. #เพราะกลัวทำใจไม่ได้..😥
ตั้งแต่นินจาจอมคาถายันวายุสลาตัน ผมคนนึงที่เป็นFC. เรื่องนี้ไม่แพ้ใคร แต่พอจบสงครามโลกแล้วนารูโตะแต่งงานผมก้ตั้งหน้ารอติดตามภาคต่อแต่พอมาเจอโบรุโตะรุ่นลุกการ์ตุนก้ลดเรตติ้งลงมาไม่ใช่ไม่ชอบนะคับ ผมว่าส่วนตัวผมแค่ไม่ชอบเพราะผมโตมากับการ์ตุนเรื่องนี้จิงๆ คือในใจก้ชอบมากทุกตัวละครโดยเฉพาะโอโรจิมารุผมชอบมากเจ้าแห่งคาถา
ผมดูโบรูโตะนิดหน่อยแล้วเลิกดู เพราะรู้สึกตัวละครใหม่ๆเก่งเวอร์ไป
คนเขียนใจร้ายเกิน
บางคนที่ชอบโบรูโตะคือไม่เคยดูนารูโตะกันใช่ปะ;-;!!!?
ประมาณนั้นมั้งครับ 555 คือชอบไปได้ยังไงอ่ะ เนื้อเรื่องติ๊งต๊องมากๆ
ผมอยากขอให้อาจารคนเขียนเอาคาถาอะไรก็ได้ที่ย้อนเวลาได้มาเริ่มต้นใหม่เถอะ การตูนเริ่มมัวแล้วอ่ะ ถ้าดำเนินเรื่องให้โบรูโตะโตอยู่แล้ว เก่งอยู่แล้ว นี้จะดีน่ะ ตอนนี้คาวากิเป็นพระเอกในใจแล้ว
แล้ว1หางถึง8หางใช้โหมดแบริออนได้หรือป่าว เช่น บี ที่สามารถเข้ากับ8หางได้เป็นอย่างดี แต่ทำไมตอนสงครามครั้งสุดท้ายไม่เอาออกมาใช้ หรือว่า ใช้ได้แค่นารูโตะคนเดียว???
เรื่องนี้แม้งเอาตัวเอกรุ่นเก่ามาฆ่า
เขาคงไปฝึกใช้ฮาคิไหม
เอาตำนานมาฆ่า นรกเอ้ย
ให้คุรามะมาเกิดใหม่ในร่างฮิมาวาริสิ~ เรื่องโบรูโตะมันจะน่าดูกว่านี้~ ปล.จักกะเก้าหางของนารูโตะมันแค่ครึ่งเดียวไม่ใช่หรอ อีกครึ่งนึงอยู่กับมินาโตะนิ่~
ตอนไหนอะไรยังไงครับ ทำไมหาอ่านไม่เจอ
ไม่น่ามีBORUTOเลยคิดว่ามันดีแล้วที่เลิกดูตั้งแต่NARUTOจบละ
เลิกดูคั้งแต่ภาคนารูโตะจบก็ไม่ได้ดูต่อ
กูเคยชอบนารูโตะมากพอมารุ่นลูกแม่งการ์ตูนดีที่มีคนไม่มีสมองเอามาฆ่าชัดๆ
จักกะคุรามะเคยหมด แค่หลับก็ฝื้นมาให่ม
อยากดูต้องดูที่ไหนครับ
ไม่อยากให้นารูโตะจากไป
คิดเล่นๆนะครับ ภาคนารูโตะ ก็เหมือนกับบริษัทฮาชุดเก่า. ส่วนบารูโตะ ก็เหมือนกับบริษัทฮาชุดปัจจุบัน เราค่อยๆปรับกันไปเดียวก็ชิน
เรื่อง มันควรจบไปตั้งนานแล้ว
จาร์ยแมร่งไม่น่าให้ลูกน้องมันทำภาคต่อเลยจริงๆๆๆ555
พวกเขาคือเพื่อนรักกันเขาต้องกลับมา😭❤️
สัตว์หางไม่มีทางตาย เพราะมันเป็นก้อนจักกะหนิ แต่จักกะจะกลับมารวมกันตอนไหนไม่มีใครรู้ แต่สัตว์หางไม่มีวันตายแน่นอนครับ
อาจารย์แกเคยฆ่าจิไรยะ อิทาจิ เนจิ มาแล้วเพราะฉะนั้นการฆ่าคุรามะก็ไม่ใช่เรื่องแปลกครับ
เสียทั้งพ่อแม่เสียทั้งอาจารย์เสียทั้งเพื่อน 😭
ผิดหวังมากครับเรื่องคุรามะหายไป ดูตั้งแต่ยังคุมสัตว์หางไม่ได้จนกระทั่งเป็นโฮคาเงะ คุรามะหายไปเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง เศร้าเลย
ไม่ใด้ติดตามนะรุ้นลูก เจอแชร์เต็มเฟสจนต้องมาหาข้อมูล นี้มันเหี้ยสุดๆ ซาสึเกะ ทั้นการจากไปของคุรามะ ทำรายจิตใจแฟนนารูโตะอย่างแท้จริง
ไม่อ่านหรอกโบรุโต๊ะเลอะเทอะ. ออกนอกโลก
อ่านมังงะได้ที่ไหนครับ
ตัดจบเลยผมขอร้องบทออกทะเลล้วนๆไม่มีอะไรผสมเลยก่อนตัวสำคัญจะตายไปมากกว่านี้
นานูโตะสูญเสียพ่อแม่แล้วคุรามะก็ไปอีกคน
อ่านมังงะได้ที่ไหนหรอ
หาดูโบรูโตะเป็นอนิเมะได้ที่ไหนครับ อยากดูจริงๆครับ😞
เลิกดูนานล่ะให้มันจบแบบตำนานดีแหละเอานารุโตะมาเป็นไรก็ไม่รู้ตั้งแต่ภาคโบรูโตะล่ะ
เรื่องนารูโตะสำหรับผมจบไปนานแล้วครับ รุ่นลูกดูแค่10ตอนเลิกดูอ่ะ แม่งทำได้ทุเรศมาก5555
ยังจะเขียนต่ออีกพังขนาดนี้
ภาคนี้มันออกทะเลไปแล้ว
อาจกลับมาก็ได้มั้งครับ น่าจะประมาณว่า มีตัวละครใหม่มาแล้วมาบอกนารูโตะว่า :ฉันมีวิธีที่ทำให้สามารถนำคุณมามะและเนตรวังสาระกลับมาได้ คือให้ไปที่หุบเขา.......... แล้วไปเอาเซลของเจ้าของคุรามะกับเนตรสังสาระไปวางที่แท่นแล้ว ไงต่อไม่รู้ผมจินตนาการไม่ออกละ5555555
ดูไปดูมาคิดว่าดูดราก้อนบอล
สัตว์กางเป็นก้อนจักกะนิเดี๋ยวก็คงรีมาใหม่แหละ
น้ำตาไหลเลยครับ T_T
การ์ตูนBORUTOแม่งห่วยผมว่าเดี๋ยวต่องมีโซโลมาเดินเพ่นพ่านแน่
โหมดเบริออนก็เหมือนเผาพลังชีวิตของคุรามะทิ้งอะครับ ผมว่าเผาจนหมดหายไปแล้วไม่น่าจะกลับมาได้แล้วครับ อารมณ์เอสคานอร์อะ แต่อย่าลืมว่าสัตว์หางตัวอื่นก็น่าจะรับรู้การจากไปของคุรามะงี้ปะ อาจจะมารวมตัวกันในนารูโตะเพื่อสร้างคุรามะขึ้นมาใหม่อีกก็ได้ ต่อให้ไม่ได้นารูโตะก็ยังพึ่งสัตว์หางตัวอื่นได้อยู่นะผมว่า
เละเทะ
เพลงท้ายคลิปเพราะมากครับ ขอหน่อยได้ไหมครับ
นารูโตะตายก็หา เหตุผล ที่จะเอากลับมาไม่ได้ ท้าคุรามะตาย ก็อจจะทำได้ก็ได้มั้ง คิดในเเง้ดีนะ😔
ถ้าไม่มีสัตว์หางก็ไม่หน้าดูหรอกค่าบบ😢😢
ภาคโบรูโตะ แม่งแกงมั่วไปหมด คืดจะเอาไรใส่เข้ามาก้อใส่ จนเพี้ยนแม่งหมดกุนี่โคตรหมดศรัธทราเรย ma fuck
จงอย่าลืมไปว่า อีกครึ่งของสถิตร่าง อยู่กับมินาโตะ
ภาคเก่า มินาโต่ะเขาถ่ายให้นารูโตะแล้วครับ ตอนที่โอบิโตะดูดไป
จิงๆๆน่าจะตัดนารูโต๊ะออกจากในเรื่องโบรุโต๊ะเลยคับให้มันเร้่มภาคใหม่
ลอก่อนคุณรามะ😥😥
หมดกันความสนุก
กูเกลียดโบรูโตะเพราะมันย่ำยีความเป็นนารูโตะ
ป่มเลิกดูโบรูโตะเรย คิดได้ไงเก้าหางตาย เสียเเรงที่ติดตามเพราะชอนารูโตะ
เซียนหกวิถีอาจมาช่วย555(ถ้่ายังไม่ตายอะนะ555)
นั้นสิ555+
นารูโตะกับซาซึเกะโดนเนิฟหนักมากกกกกห
ช่ายยยเลย
ไม่ชอบเลย55555
ถึงคุรามะจะกลับมาได้อีกครั้งแต่ในความคิดของเราคิดว่าถ้าคุรามะหายไปแล้วกว่าจะรวมตัวขึ้นมาใหม่ได้คงใช้เวลาอีกเป็น 10ปีหรือมากกว่านั้นซึ่งนั่นทำให้นารูโตะไม่อาจพบคุรามะได้อีกเพราะนารูโตะคงไม่ได้มีชีวิตที่อายุยืนขนาดนั้นขนาดที่จะรอการกลับมาของคุรามะได้นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้รู้สึกเสียใจกับการจากไปของคุรามะ
นารูโตะสำหรับผมมันได้จบบริบูรณ์ตั้งแต่ได้เป็นโฮคาเงะแล้วครับ ส่วนโบรูโตะเละ
พี่ครับแล้ว พลังอีกครึ่งหนึ่งที่อยุ่ในตัว มินาโตะ ละครับ
พี่ครับ ผมยังอยากรู้ว่า ตระกูล นามิคาเสะ มีใครบ้างครับ หรือมีแค่มินาโตะคนเดวครับ
ยัง ยัง มึง ยังไม่เลิก เอานารูโตะมาฆ่าอีก โบรูโตะ รุ่นลูกเละ เอารุ่นพ่อมาขยี้ซะ